2010/Feb/19

 

19/02/10

อยากจะร้องไห้วันละหลายหน ที่แอ๋มไม่สามารถรักษาสัญญาที่จะกลับมาอัพบลอคในวันเกิดมินทุกปีได้ T^T~ ที่จริงอัพเมื่อคืนแล้วเกิดเว็ปล่ม (ซวยสุดๆ) เลยต้องเปลี่ยนมาอัพวันนี้โดยปริยาย...

 

พอเห็นเลข 18/02 ที่ไร เป็นต้องตื่นเต้นทุกทีซิน้า ก็จะเพราะอะไรซักอีกล่ะ

...เพราะมันเป็นวันเกิดของคนที่รักมากที่สุดไง :)

ปีนี้ก็ขอให้พี่มีความสุขนะ ปีที่แล้วคำขอแอ๋มไม่ค่อยได้ผลเลย พี่ไม่ค่อยมีความสุข  ปีนี้ก็ขอให้คำขอแอ๋มเป็นจริง ขอให้พี่มีความสุข กลับมาเป็นพี่คนดิมที่น่ารักและร่าเริงของแคสสิโอเปียและพี่ๆTVXQ

 

เค้กวันเกิดของชางมินปีนี้ค่ะ

 

อันนี้เค้กเมื่อตอนครบรอบ 6 ปี TVXQ

 

ขอบคุณ พี่อุ๊สำหรับเค้กน่ารักๆทุกอัน ตั้งแต่เค้กวันเกิด ครบ 6 ปี แล้วก็วันเกิดมิน

น่ารักทุกอันจนไม่กล้าตัดเลย ><

 

CHANGMIN ชื่อนี้มักจะอยู่ในหัวทุกครั้งที่ลืมตา หรือแม้แต่หลับตาก็เถอะ ยังฝันถึงเลยให้ตายเหอะ!!

ผู้ชายคนนี้คงเป็นคนที่แอ๋มขาดไม่ได้ตลอดชีวิต ไม่สิ TVXQ ต่างหาก ที่แอ๋มจะขาดไม่ได้ตลอดชีวิต

มีคนชอบว่าว่า จะบ้าอะไรกันนักกันหนา  แต่แอ๋มไม่ได้บ้านะ แอ๋มรักต่างหาก  ก็รักเหมือนที่คุณรักอะไรซักอย่างนะนั่นแหละ

                ผ่านไป 1 ปีแล้ว หลังจากที่อัพบลอคครั้งก่อน  1 ปีที่ผ่านมานี้มีเรื่องราวมากมายจริงๆ มีทั้งเรื่องที่สุขมากๆและเรื่องที่เศร้าสุดๆเลยล่ะ ขอเริ่มที่เรื่องดีก่อนละกันนะ

...แอ๋มได้เจอTVXQ  ได้เจอชางมินตัวเป็นๆแล้ว

มันเป็นสิ่งที่แอ๋มมีความสุขที่สุดในชีวิตเลยแหละ สุขมากๆ  แอ๋มว่าครั้งนี้โชคเข้าข้างแอ๋มสุดๆเลยล่ะ เพราะแอ๋มไม่เคยได้เจอ TVXQ เลยสักครั้ง เพราะที่บ้านไม่เห็นด้วย  แต่ครั้งนี้ มันตงกับวันสอบแอ๋มพอดี แอ๋มต้องเข้ากทม

และเข้าไปกับแค่พวกเพื่อน โชคเข้าข้างแอ๋มแล้ว แต่โชคดีมักตามมาด้วยโชคร้าย

...แอ๋มได้สอบตอนบ่ายของวันที่มีคอนเสิร์ต

แอ๋มคิดว่าแอ๋มคงไม่ได้ดูแล้ว แต่มันไม่ใช่  โชคยังเข้าข้างแอ๋มอีก แอ๋มได้สอบที่อิมแพค ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอน

แอ๋มได้ดูคอนเสิร์ต ได้เจอTVXQ แอ๋มทำความฝันให้เป็นจริงได้แล้ว นี่แหละข่าวดีของแอ๋ม

            แต่จะขอกล่าวถึงวีรกรรมคราวนี้ซักหน่อย เริ่มที่ว่างานแถลงข่าวมีวันศุกร์ เราก็เลยทำการโดดเรียนไป เป็นที่เรียบร้อย (อย่าทำตามนะจ๊ะเด็กๆ) ไปถึงที่หน้างานประมาณเที่ยง  แล้วเราก็ต้องตกตะลึกกับภาพโปสเตอร์อันมหึมา กับกระดาษเต็มพื้นที่มีแต่คำว่า"จอง"เต็มไปทั่วสารทิศ แต่สุดท้ายเราก็หาพื้นที่หน้าสุดได้จนได้ 55 แล้วเราก็รอเวลาอยู่อย่างงั้น1 ชม. ก็แล้ว 2 ชม.ก็แล้ว   จนเวลาผ่านไปเกือบ 5 ชม.!!! ที่เราไม่ได้กระดุกกระดิกไปไหนเลย  TVXQ ก็ปรากฏตัวออกมาให้เห็นตัวเป็นๆ หล่อๆ ความรู้สึกเห็นครั้งแรกเลยพูดไม่ออกๆ เหมือนอู่ในอาการช็อคชั่วคราว พอได้สติ แอ๋มถึงได้กรี๊ดด แล้วก็กรี๊ดด  โอ้แม่เจ้า!!!  ได้เจอแล้วเว้ย  ได้เจอ TVXQ แล้ว!!

แล้วก็ตื่นเต้นอยู่อย่างนั้นจนจบงาน (ซึ่งขึ้นมาแค่กระจิ๊ดเดียว)  แอ๋มก็กลับบ้านด้วยคำถามที่ว่า  มารอทั้งวันแบบนี้ ชางมินเห็นกูบ้างมั้ยเนี่ย - -  ตาปาร์คเก็นว่ากันมามองตอนที่ช่วยอุ้มเพื่อนคนข้างๆที่เป็นลมออกข้างนอก (สภาพทุเรศสุดขีด - -) แต่ชางมินนี่สิ มองมาบ้างมั้ย - -

แต่สุดท้ายแอ๋มก็ได้คำตอบของคำถาม นั่นคือ

มองมาเว้ยเฮ้ย  กรี๊ดดดด >O<

 

ไปต่อกันที่คอนเสิร์ต MIROTIC

(รูปนี้ถ่ายเอง ชอบมาก งดงามที่สุด ><)

วันนั้นเลิกสอบตอน 5 โมงครึ่ง (บ่าย)   แอ๋มเลยมีเวลาปลดเปลื้องตัวเอง + วิ่งไปคอน แค่ 30 นาที  เป็นอะไรที่ทรหดมาก กะว่าจะสวยในคอน แต่ไม่แล้วล่ะค่ะ ดูไม่ได้เลยสภาพ - -  วันนั้นได้ไปดูกับเจ๊วิว สุดสวยของแอ๋ม ขอบคุณเจ๊ด้วยที่จองที่ให้น้า  พอเข้าไปในคอนได้ 5 นาที (ยังไม่ทันหายเหนื่อย) คอนก็เริ่มต้นขึ้น ไฟดับพรึบไปหมด พร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ดังขึ้น แล้วชองยุนโฮก็โผล่มาข้างๆหลุมที่แอ๋มอยู่ให้ตกใจเล่น แต่ว่ามองยุนไม่ได้ทันไรแอ๋มก็สอดสายตาหาชางมิน (ขอโทษยุนด้วยน้าที่ไม่สนใจ T^T ) ก็เลยเจอมินอยู่ที่หลุมข้างหลังนี่เอง ว้าวๆๆ

ก็เลยแอบเก็บภาพมินตอนบินมาให้ดูซะหน่อย  อ่อยจังเลยนะท่าคุณเธอน่ะ - -

ไม่รู้ว่าเป็นโชคดีอีกรึเปล่าว่าตรงที่แอ๋มอยู่มันเป็นข้างหลังหลุม 4500  ที่ข้างหลังจะเป็นทางและถัดก็เป็นหลุม 3500  ทางเส้นนั้นเหมือนเป็นที่ประจำมิน  เพลงไหนที่ต้องเดินรอบคอน มินจะมาอยู่อยู่ที่ทางนี้ทุกครั้ง และตรงหัวแอ๋มเลย  แม้จะเห็นก้นซะส่วนใหญ่ แต่ก็ปลื้มปิติเหลือเกินที่ได้เห็นมินเกือบทุกนาที T^T~ จบคอนไปด้วยความประทับใจมาก คอนครั้งนี้สนุกสุดยอดจริงๆ เลย!!! 

เก็บภาพมาฝากกันค่ะ

มีแต่ก้นมิน - - แต่เพลงนี้ถ่ายได้ดูดีสุดแล้ว ><~

ก้นแจจ๋าที่อสนยั่วยวน ><~

 

                มาถึงข่าวร้ายกันบ้าง เป็นเรื่องที่ไม่ขาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้เลยจริงๆ TVXQ ทะเลาะกับต้นสังกัด ถูกจับแยกทำงาน รู้อะไรมั้ย มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของแอ๋มเลยล่ะ แอ๋มร้องไห้เกือบทุกวัน ความรู้สึกกลัวมันแล่นจุกอก กลัวต่างๆนาๆ ความเข้มแข็งที่เคยมีหายหมดสิ้น แต่ก็พยายามที่จะเชื่อมั่นกับมัน เพราะ

...แคสสิโอเปียรักTVXQ TVXQรักแคสสิโอเปีย เรารักกัน...

เราต้องอยู่ด้วกันตลอดไป  รักนะ รักมากจริงๆ TVXQ

 

ALWAYS KEEP THE FAITH

 

 

ขอพื้นที่กล่าวถึงเพื่อนที่รักหน่อยนะ

                เฟิร์น (อิบ้าของชั้น) เรารู้จักกันมาได้ 4 ปีกว่าแล้วเนอะ แกกับชั้นรู้จักกันได้เพราะ TVXQ นี่แหละ ยัยกิมจ๋อ!!  เรารู้จักกัน สนิทกันมานานมาก เรียกได้ว่า เราเป็นเพื่อนสนิทกันโดยแท้เลยล่ะ ถึงเราจะเคยเจอกันแค่ครั้งเดียว  แต่สำหรับชั้นกับแกการเจอกันไม่ใช่เครื่องมีที่จะมาวัดมิตรภาพหรอกนะ ชั้นดีใจที่ได้รู้จักแก ได้แชร์เรื่องราวต่างๆกันมากมาย ชั้นรักแกนะเว้ย 55

                บิว บิวเป็นพี่แอ๋มแท้ๆแต่แอ๋มก็ไม่เคยเรียกบิวว่าพี่เลยนะ 55 ไม่รู้สิ เรียกแบบนี้มันดูสนิทใจกันมากกว่า แอ๋มกับบิวก็รู้จักกันมา 3-4 ปีแล้ว เพราะ TVXQ อีกนั่นแหละที่ทำให้แอ๋มรู้จักกับเพื่อนคนที่แสนดีคนนี้ เรียกได้ว่าชีวิตประจำวันแอ๋มส่วนมาก จะต้องได้คุยกับบิวทุกวัน ปรึกษาหารือเรื่องต่างๆมากมาย  บิวเป็นเพื่อนที่แสนดีของแอ๋มมาก แอ๋มอยากขอบคุณ TVXQ มากที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ได้รู้จักเพื่อนที่แสนดีคนนี้ของแอ๋ม บิวบอกว่ารักแอ๋ม แอ๋มก็รักบิวเหมือกันนะ :)

                เจ๊วิว  แอ๋มกับเจ๊อะ จะเรียกว่าไงอะ ไม่ได้คุยกันทุกวัน ไม่ได้ปรึกษากันเท่าไหร่ แต่เวลามีอะไรจะคอยบอกกันเสมอ เจ๊จะชอบมาแย่งมินกับแอ๋ม ไปดูคอนแอ๋มก็ไปกับเจ๊ แอ๋มเจอเจ๊บ่อยที่สุดแล้วมั้งในบรรดาเพื่อนทุกคน 55 ขอบคุณเจ๊นะที่ไม่ลืมแอ๋มนึกถึงแอ๋มเสมอ

                ยี่ พีช ลีจัง   3 คนนี้ได้รู้จักกันในช่วงทำแก๊งค์ ทุกคนนิสัยดีมาก คอยต่อสู้ด้วยกันมาตลอดในช่วงที่มีเรื่องกับคนอื่น  ช่วงหลังๆถึงเราจะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แต่ก็ขอบคุณมากที่ยังไม่ลืมกัน

                กิ๊ฟ เกด วิป หนอน  4  คนนี้เป็นเพื่อนรุ่นแรกๆที่รู้จักกัน (พร้อมเฟิร์น) เราไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว บางคนก็อาจลืมแอ๋มไปแล้ว แต่แอ๋มยังจำได้เสมอนะ ถึงความทรงจำดีๆของพวกเรา คความทรงจำของพวกเราที่มีร่วมกับ TVXQ

                ชองกิว  แอ๋มรู้จักกิวไม่กี่เดือนนี้เองนะ  แต่แอ๋มกับกิวสนิทกันเร็วมากๆเลย อาจจะเพราะเราเหมือนกัน  ชอบอะไรคล้ายๆกันก็ได้ ถึงทำให้เราสนิทกันเร็วมาก คุยกับกิวแอ๋มจะหัวเราะเสมอเลย มีความสุขที่ได้รู้จักกันนะ

                พี่โอ๋  ถึงเราจะไม่ได้เป็น แคสสิโอเปียเหมือนกัน (พีโอ๋เป็นวีไอพี) แต่พี่โอ๋เป็นพี่สาวที่แสนดีของแอ๋มมาก คอยแนะนำ  คอยพูดคุย คอยสอน เรื่องราวดีๆต่างๆมากมาย ขอบคุณมากนะคะ

                ตาล มิ้นท์ กิ๊ก ปิ๊ก เราอยู่โรงเรียนเดียวกันชั้นเดียวกัน  เรียกได้ว่าเรานี่เป็นแกนนำแคสสิโอเปียของโรงเรียนได้เลยนะ 55 จะจากกันแล้ว แต่มิตรภาพของเราจะยังอยู่เหมือนเดิม ครั้งหน้าเราต้องไปดู TVXQด้วยกันอีกนะ

                พี่ออย แอ๋มเสียพี่ไปแล้ว เสียพี่สาวที่แสนดีคนนี้มาตั้ง 3 ปี โดยที่ไม่รู้อะไรเลย พี่เป็นพี่ที่ดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง แอ๋มกับปาร์คยังรอพี่เสมอนะ รอพี่กลับมาเป็นแคสสิโอเปียอีกครั้ง

 

edit @ 19 Feb 2010 15:09:14 by >ยัยตัวแสบa

Comment

Comment:

Tweet


เม้นแรกรึป่าวนี่ 555

สุขสันต์วันเกิดเจ้าชายตัวแสบ 555

ขอบคุณทงบังจริงๆแหละ ที่ทำให้เจอมิตรภาพดีๆมากมาย

ทงบังให้อะไรเรามากมายจริงๆ ขอบคุณนะ big smile
#1 by BEWZSUKI At 2010-02-19 17:25,

นู๋แอ๋ม
View full profile